ติดแก๊ส ngv ราคา 2566 , 2567 สุดคุ้มค่า โทร. 086 461 8904

Share

ติดแก๊ส ngv ราคาเท่าไหร่ ดีไหม

สารบัญเนื้อหา
  Add a header to begin generating the table of contents

  แก๊ส ngv คืออะไร

         แก๊ส ngv หรือ แก๊ส cng ย่อมาจาก Compressed Natural Gas เป็นเชื้อเพลิงทางเลือกประเภทหนึ่งที่ใช้กับยานยนต์บางประเภท เช่น รถยนต์ รถโดยสาร และรถบรรทุก   โดยแก๊ส ngv ประกอบด้วยแก๊สมีเทนซึ่งมาจากแก๊สธรรมชาติ และบีบอัดให้มีแรงดันสูงเพื่อกักเก็บและใช้เป็นเชื้อเพลิง   

         โดยแก๊ส ngv ถือเป็นเชื้อเพลิงทางเลือกที่ดี เพราะปล่อยสารก่อมลพิษที่เป็นอันตราย น้อยกว่าเมื่อเทียบกับน้ำมันเบนซินหรือน้ำมันดีเซล นอกจากนี้ แก๊ส ngv มักจะมีราคาถูกกว่าเชื้อเพลิงแบบดั้งเดิม ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านเจ้าของรถ  ในการรถยนต์ที่ใช้ CNG นั้นติดตั้งระบบเชื้อเพลิงพิเศษที่สามารถรองรับคุณสมบัติเฉพาะของเชื้อเพลิงทางเลือกนี้ได้ โดยทั่วไประบบเหล่านี้ประกอบด้วยถังเชื้อเพลิง ท่อเชื้อเพลิง หัวฉีดเชื้อเพลิงหรือคาร์บูเรเตอร์ และโมดูลควบคุมเครื่องยนต์ที่สามารถปรับส่วนผสมของเชื้อเพลิงกับอากาศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด โดยรวมแล้ว CNG เป็นเชื้อเพลิงทางเลือกที่เผาไหม้ได้สะอาดกว่าและประหยัดต้นทุน ซึ่งสามารถให้ประโยชน์ทั้งต่อสิ่งแวดล้อมและเจ้าของรถ อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่า CNG จำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานพิเศษสำหรับการเติมเชื้อเพลิง ซึ่งอาจไม่สามารถใช้ได้ในทุกพื้นที่

  ติดแก๊ส ngv ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

         เมื่อพิจารณาความคุ้มค่าในการติดแก๊ส ngv นั้นต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการ รวมถึงความพร้อมใช้งานของสถานีแก๊ส ngv ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง และรูปแบบการใช้งาน โดยต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจว่าจะติดตั้งแก๊ส ngv หรือไม่: 

         ความพร้อมใช้งานของสถานีแก๊ส ngv : ก่อนติดแก๊ส ngv สิ่งสำคัญคือต้องศึกษาความพร้อมของสถานีแก๊ส ngv ในพื้นที่ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเติมแก๊ส ngv ให้กับรถของคุณได้อย่างสะดวกและเชื่อถือได้ 

         ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งแก๊ส ngv : ค่าใช้จ่ายในการติดแก๊ส ngv อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่นของรถยนต์ แต่ละประเภท และปัจจัยอื่นๆ โดยสิ่งสำคัญคือต้องชั่งน้ำหนักระหว่างต้นทุนค่าติดตั้ง เทียบกับต้นทุนเชื้อเพลิงที่คาดว่าจะประหยัดได้ เพื่อพิจารณาว่าการลงทุนนั้นคุ้มค่าหรือไม่ 

         รูปแบบการใช้งาน: ติดแก๊ส ngv อาจคุ้มค่าที่สุดสำหรับรถที่ขับบ่อยหรือวิ่งระยะทางไกล เนื่องจากเจ้าของรถจะประหยัดค่าเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป  จึงอาจจะมีประโยชน์น้อยกว่าสำหรับรถที่ขับไม่บ่อยหรือระยะทางสั้นๆ 

         ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม: แก๊ส ngv ปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายต่ำกว่าเมื่อเทียบกับน้ำมันเบนซินหรือน้ำมันดีเซล ดังนั้นจึงอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม 

         โดยรวมแล้ว ความคุ้มค่าในการติดแก๊ส ngv ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ หากมีสถานีแก๊ส ngv ในพื้นที่ของคุณ และถ้าค่าติดตั้งคุ้มค่ากับการประหยัดต้นทุนเชื้อเพลิงแล้ว ย่อมถือเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือท่านเจ้าของรถ ต้องประเมินปัจจัยเหล่านี้อย่างรอบคอบและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งจะทำได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ  ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูล และโปรโมชั่นดี เพื่อคุณโดยเฉพาะ

  "มาเปลี่ยนอุปกรณ์ร้านนี้บ่อยครับ อะไหล่ดี ใช้ได้นาน เป็นลูกค้าที่นี่มา 5 ปี"
  Somkiet Poolsri

  ติดแก๊ส ngv ดีไหม

  ข้อดีของ แก๊ส ngv : 

  1. ติดแก๊ส ngv ปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายน้อยกว่าน้ำมันเบนซินหรือดีเซล ซึ่งสามารถช่วยลดมลพิษทางอากาศและปรับปรุงคุณภาพอากาศ ซึ่งกำลังเป็นปัญหาอย่างมากในประเทศ 

  2. แก๊ส ngv มีราคาถูกกว่าเชื้อเพลิงน้ำมัน ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของรถเมื่อเวลาผ่านไป 

  3. แก๊ส ngv เป็นแหล่งเชื้อเพลิงในประเทศที่สามารถช่วยลดการพึ่งพาการนำเข้าน้ำมัน และให้ประโยชน์ด้านความมั่นคงทางพลังงาน 

  ข้อเสียของ แก๊ส ngv : 

  1. แก๊ส ngv ต้องมีโครงสร้างพื้นฐานพิเศษสำหรับการลำเลียง และการเติมแก๊ส ngv ดังนั้น จึงไม่อาจให้บริการได้อย่างแพร่หลายในทุกพื้นที่ 

  2. การติดแก๊ส ngv มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า การติดแก๊ส lpg รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเพิ่มขึ้นมาจาก การบำรุงรักษาของระบบน้ำมันที่มีอยู่เดิมอีกด้วย 

  3. การติดแก๊ส ngv ต้องใช้ถังแก๊ส ngv ซึ่งมีขนาดใหญ่ ทำให้ลดพื้นที่บรรทุกหรือพื้นที่โดยสารในรถยนต์บางรุ่น

  ติดแก๊ส ngv ราคา

         สำหรับ ติดแก๊ส ngv ราคา ขึ้นอยู่กับยี่ห้ออุปกรณ์ และรุ่นที่เหมาะสม สำหรับรถยนต์แต่ละประเภทหรือยี่ห้อ ซึ่งสามารถตรวจสอบกับร้านแก๊สรถยนต์ ทั่วไปได้  แต่หากต้องการอุปกรณ์ติดแก๊ส ngv ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก ขอแนะนำ NGV PLUS ร้าน แก๊สรถยนต์ คุณภาพดีราคาถูก คุ้มค่า

  ติดแก๊ส ngv ด้วยอุปกรณ์ติดแก๊ส Prestro AEB 48
  32,900.00 บาท 27,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น MP 48 เทคโนโลยี ITALY ของ AEB
  ถังแก๊ส ngv รุ่นแคปซูล ขนาด 100 ลิตรน้ำ

  32,900.00 บาท 27,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่นSTAG 200 GoFast จากอุปกรณ์ติดแก๊ส ac เทคโนโลยี Poland
  ถังแก๊ส ngv รุ่นแคปซูล ขนาด 100 ลิตรน้ำ

  33,900.00 บาท 28,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น ECO จากอุปกรณ์ติดแก๊ส versus เทคโนโลยี Poland
  ถังแก๊ส ngv รุ่นแคปซูล ขนาด 100 ลิตรน้ำ

  33,900.00 บาท 28,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น NOVA TECH ติดแก๊ส ngv energy reform ราคา พิเศษ!!!!
  ถังแก๊ส ngv รุ่นแคปซูล ขนาด 100 ลิตรน้ำ

  35,900.00 บาท 30,500.00 บาท
  สินค้า

  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส

  หม้อต้มแก๊ส

  ข้อมูล

  โปรโมชั่น

  ข่าวสาร

  blog

  NGV PLUS

  ผู้นำเข้า จำหน่าย และให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์ ตั้งแต่ พ.ศ. 2548  ผ่านการรับรองจากกรมธุรกิจพลังงาน และกรมการขนส่งทางบก

  Terms & Conditions

  นโยบายความเป็นส่วนตัว

  This website uses cookies.

  Read More