ติดแก๊ส lpg ราคา เริ่ม 1,999 บาท ติดแก๊ส lpg pt โทร. 086 461 8904

Share

ติดแก๊ส lpg ราคา เริ่มเพียง 1,990 บาท

ติดตั้งแก๊สรถยนต์ lpg ราคา รวมทุกอย่าง สุดคุ้ม!!! โทร 086 461 8905
ติดแก๊ส lpg
  Add a header to begin generating the table of contents
  รู้ใจ ประกันรถ ประหยัด 30%

  แก๊ส lpg คืออะไร

         แก๊ส lpg ย่อมาจาก Liquified Petroleum Gas เป็นส่วนผสมของแก๊สโพรเพนและแก๊สบิวเทน ซึ่งถูกบีบอัดให้มีสถานะเป็นของเหลวและเก็บไว้ในถังแก๊ส lpg โดยนำมาใช้ประโยชน์ในหลายๆ ส่วน เช่น ใช้ในครัวเรือน  ภาคอุตสาหกรรม  รวมถึงใช้เป็นพลังงานในรถยนต์ เพื่อใช้ทดแทนพลังงานฟอสซิลอื่นๆ 

         

  ติดแก๊ส lpg

         การติดแก๊สรถยนต์ lpg ถือเป็นทางเลือกหนึ่ง สำหรับยานพาหนะในปัจจุบัน เช่น รถยนต์ รถบรรทุก และรถโดยสาร โดยแก๊ส lpg ถือเป็นเชื้อเพลิงทางเลือกที่ดี เพราะปล่อยสารก่อมลพิษที่เป็นอันตรายน้อยกว่า เมื่อเทียบกับน้ำมันเบนซินหรือน้ำมันดีเซลแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ แก๊ส lpg ยังมีราคาถูกกว่าเชื้อเพลิงแบบดั้งเดิม ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของรถติดแก๊สเมื่อเวลาผ่านไป รถยนต์ที่ติดแก๊ส lpg จะมีระบบการทำงานอีกส่วนหนึ่ง เสริมขึ้นมาจากระบบเชื้อเพลิงดั้งเดิม  ทำให้รถยนต์ยังคงสามารถเลือกใช้ แก๊ส lpg หรือ น้ำมันเชื้อเพลิงแบบเดิมไปได้ 

         โดยทั่วไป ระบบแก๊สรถยนต์ จะประกอบด้วยถังแก๊ส lpg  ท่อแก๊ส lpg แรงดันสูง ซึ่งทำจากทองแดง และท่อแก๊ส lpg แรงดันต่ำ ซึ่งทำจากท่อยาง  รางหัวฉีดแก๊ส lpg  หรืออาจใช้ มิกเซอร์ ในกรณีเป็นระบบดูดอากาศ และมีกล่อง ECU เพื่อควบคุมการจ่ายแก๊ส lpg ให้กับเครื่องยนต์ เพื่อปรับส่วนผสมของแก๊ส lpg กับอากาศให้เกิดการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด   

  ติดแก๊ส ที่ไหนดี

         ถ้าท่านกำลังมีคำถามว่า ร้านติดตั้ง แก๊สรถยนต์ ใกล้ฉัน ที่ไหนดี หรือ คำถามว่า ร้านแก๊สรถยนต์ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ท่านสามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน NGV PLUS ได้เลยโดยตรง เราเป็นร้านแก๊สรถยนต์ที่มี อุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ จากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย เช่น ชุดติดแก๊ส ac, ชุดติดแก๊ส versus, ชุดติดแก๊ส energy reform และชุดติดแก๊ส presto AEB ฯลฯ ที่ทำให้รถยนต์ของท่าน สามารถใช้แก๊สรถยนต์ได้เป็นอย่างดี  รับรองว่าคุ้มค่ากับการใช้งาน 100% และจะตอบข้อสงสัยของท่านได้เลยว่า ติดแก๊ส ที่ไหนดี

  ติดแก๊ส ยี่ห้อไหนดี

         ติดแก๊ส ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับรถยนต์ของเรา? มักเป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้ โดยเฉพาะท่านเจ้าของรถที่สนใจใช้แก๊สรถยนต์เป็นพลังงานทางเลือก  โดยอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ แต่ละยี่ห้อ มักจะมีส่วนสำคัญที่แตกต่างกันออกไปคือ กล่องควบคุมการสั่งงาน (ECU) รวมทั้งรางหัวฉีดแก๊ส lpg  ในส่วนที่เหลือ มักจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ค่อยมีความแตกต่างมากนัก กล่าวคือ หม้อต้มแก๊ส lpg  ท่อแก๊ส lpg ถังแก๊ส lpg และมัลติวาล์วถังแก๊ส อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันชุดติดแก๊ส lpg นั้นมีจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ วันนี้เราได้รวบรวมชุดติดแก๊สยี่ห้อต่างๆ คุณภาพดี มีมาตรฐานมาแนะนำ

         STAG 200 GoFast เป็นผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่นพื้นฐาน ของอุปกรณ์ ติดแก๊ส ac สำหรับเครื่องยนต์ 3-4 สูบ โดยเป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่น STAG 200 ด้วยการดีไซน์รูปแบบกล่องใหม่ทั้งหมดให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการติดแก๊ส ac และยังสามารถกันน้ำและทนความร้อนได้ดี    ด้านระบบประมวลผล มีการออกแบบแพลตฟอร์มของแผงวงจรใหม่ พร้อมชิพการประมวลผลแบบ 32 บิต ซึ่งเทียบเท่ากับความเร็วในการประมวลของกล่อง ECU รถยนต์ในปัจจุบัน  ทำให้ความเร็วในการประมวลผลและสั่งจ่ายแก๊ส lpg มีความรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานครบถ้วน เพื่อใช้งานระบบแก๊สรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชุด ติดแก๊ส ac รุ่นนี้ขายดีได้รับความนิยมสูง ดีไซน์ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง ขอแนะนำรุ่นที่ขายดีที่สุด นั่นคือ รุ่น STAG 200 GoFast ใช้งานง่าย     อ่านเพิ่มเติม…

       ชุดติดแก๊ส versus รุ่น ECO เน้นความประหยัดและปลอดภัย ด้วย ECU คุณภาพดีที่สุดและราคาติดตั้งถูกที่สุดในระดับเดียวกัน
  อุปกรณ์ ติดแก๊ส versus ออกแบบมาเพื่อเน้นความประหยัด ความเร็ว ECU ระดับ 16 บิต เทียบเท่ากับ ECU รถยนต์ทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความประหยัด มีฟังค์ชั่นด้านความปลอดภัยที่สามารถควบคุมการทำงาน ของระบบแก๊สรถยนต์ได้อย่างอัตโนมัติ ในกรณีที่มีรั่วซึมหรือแก๊สหมด ECU ของอุปกรณ์ ติดแก๊ส versus จะเปลี่่ยนจากระบบแก๊สเป็นระบบน้ำมันทันที  อ่านเพิ่มเติม…

         LPG NOVA TECH เป็นชุด ติดแก๊ส energy reform รุ่นประหยัด ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และมาตรฐานปลอดภัย ตอบสนองความคุ้มที่มาพร้อมความมั่นใจ ด้วยรุ่นประหยัด NOVA TECH เป็นอุปกรณ์ ติดแก๊ส energy reform คุณภาพสูงและมีความปลอดภัยตามมาตรฐานของ ENERGY REFORM การบำรุงรักษาง่าย รุ่น NOVA TECH เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับความประหยัด และคุ้มค่า พร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ระดับพรีเมี่ยมจาก ITALY   อ่านเพิ่มเติม…

  อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ aeb presto

         AEB PRESTO มีระบบประมวลผล ที่ได้รับการออกแบบแพลตฟอร์มของแผงวงจรใหม่ ซึ่งเทียบเท่ากับความเร็วในการประมวลของกล่อง ECU รถยนต์ในปัจจุบัน โดยกล่อง ECU ปัจจุบันเหมาะสำหรับเครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ โดยเป็นการดีไซน์รูปแบบกล่องใหม่ทั้งหมดให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการติดแก๊ส lpg และยังสามารถกันน้ำและทนความร้อนได้ดี  ทำให้เพิ่มความเร็วในการประมวลผลและสั่งจ่ายแก๊ส lpg มีความรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานครบถ้วน เพื่อใช้งานระบบแก๊สรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ AEB PRESTO ได้รับความนิยม ดีไซน์ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง 

  "ถ้ากำลังมองหาร้านติดตั้งแก๊ส แนะนำร้านนี้เลยค่ะพนักงานบริการเป็นกันเอง
  น่ารักมาก ประทับใจเลยค่ะ"
  Nee Wannee

  ติดแก๊ส lpg ดีไหม

         จากคำถามว่า ติดแก๊ส lpg ดีไหม ควรต้องพิจารณาทั้งข้อดี และข้อเสียของการติดแก๊ส lpg ดังนี้

         ข้อดีของแก๊ส lpg คือ แก๊ส lpg ก่อให้เกิดมลพิษที่เป็นอันตรายต่ำกว่าเมื่อเทียบกับน้ำมันเบนซินหรือน้ำมันดีเซลแบบดั้งเดิม จึงช่วยลดมลพิษทางอากาศและปรับปรุงคุณภาพอากาศให้ดีขึ้น   นอกจากนั้น แก๊ส lpg มีราคาถูกกว่าน้ำมันเชื้อเพลิง จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้เจ้าของรถมากยิ่งขึ้น  อีกทั้ง แก๊ส lpg หาซื้อได้ตามสถานีบริการแก๊ส lpg และสถานีน้ำมันในหลายพื้นที่ ซึ่งมีความสะดวกอย่างมาก

         ข้อเสียของแก๊ส lpg คือ แก๊ส lpg ให้ค่าความร้อน หรือประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงต่ำกว่าน้ำมันเบนซินหรือดีเซลแบบดั้งเดิม ซึ่งอาจส่งผลให้ต้นทุนเชื้อเพลิงสูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ระบบแก๊สรถยนต์ LPG อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากการการติดตั้งและบำรุงรักษาเมื่อเทียบกับระบบเชื้อเพลิงน้ำมันแบบเดิม  นอกจากนั้น การติดแก๊ส lpg ต้องมีถังแก๊ส lpg เพิ่มขึ้นมาทำให้ลดพื้นที่บรรทุกหรือพื้นที่โดยสารในรถยนต์บางรุ่น  (ดูเพิ่มเติมใน ติดแก๊ส lpg ถังโดนัท ราคา)

          โดยรวมแล้ว แก๊สรถยนต์ lpg เป็นเชื้อเพลิงทางเลือกที่เผาไหม้ได้สะอาดยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดค่าพลังงาน ซึ่งให้ประโยชน์ทั้งต่อสิ่งแวดล้อมและเจ้าของรถยนต์ จึงน่าจะตอบคำถามที่ว่า ติดแก๊ส lpg ดีไหม ได้เป็นอย่างดี

  ติดแก๊ส lpg ราคา รวมทุกอย่าง

         สำหรับ ติดแก๊ส lpg ราคาขึ้นอยู่กับยี่ห้ออุปกรณ์ และรุ่นที่เหมาะสม สำหรับรถยนต์แต่ละประเภทหรือยี่ห้อ ซึ่งสามารถตรวจสอบกับร้านแก๊สรถยนต์ ทั่วไปได้  แต่หากต้องการอุปกรณ์ติดแก๊ส lpg ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก ขอแนะนำ NGV PLUS ร้าน แก๊สรถยนต์ คุณภาพดีราคาถูก คุ้มค่า

  ติดแก๊ส lpg ด้วยอุปกรณ์ติดแก๊ส Prestro AEB 48
  24,900.00 บาท 19,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น MP 48 เทคโนโลยี ITALY ของ AEB
  ถังแก๊ส lpg รุ่นแคปซูล ขนาด 58 ลิตร

  24,900.00 บาท 19,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่นSTAG 200 GoFast จากอุปกรณ์ติดแก๊ส ac เทคโนโลยี Poland
  ถังแก๊ส lpg รุ่นแคปซูล ขนาด 58 ลิตร

  25,900.00 บาท 21,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น ECO จากอุปกรณ์ติดแก๊ส versus เทคโนโลยี Poland
  ถังแก๊ส lpg รุ่นแคปซูล ขนาด 58 ลิตร

  25,900.00 บาท 21,900.00 บาท

  ผลิตภัณฑ์กล่อง ECU รุ่น NOVA TECH ติดแก๊ส lpg energy reform ราคา พิเศษ!!!!
  ถังแก๊ส lpg รุ่นแคปซูล ขนาด 58 ลิตร

  26,900.00 บาท 23,500.00 บาท

  /contact-us– – – – – – –
  ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://ngvplusthailand.com/contact-us/
  โทรติดต่อ : 02 949 7844-8, 086 461 8905, 086 475 2594
  Line@ : @ngvplus
  FB : https://www.facebook.com/ngvplus

  สินค้า

  ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส

  หม้อต้มแก๊ส

  ข้อมูล

  โปรโมชั่น

  ข่าวสาร

  blog

  NGV PLUS

  ผู้นำเข้า จำหน่าย และให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์ ตั้งแต่ พ.ศ. 2548  ผ่านการรับรองจากกรมธุรกิจพลังงาน และกรมการขนส่งทางบก

  Terms & Conditions

  นโยบายความเป็นส่วนตัว

  This website uses cookies.

  Read More